ฝ่ายกิจการนิสิต

ข่าวประชาสัมพันธ์

1. รับสมัครนักศึกษาเข้าคัดเลือกรางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2566 (ระดับคณะ)

เปิดรับสมัครและจัดส่งเอกสารการสมัคร ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567 | คลิกที่นี่เพื่อสมัคร

2. รับสมัครทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2567

เปิดรับสมัครและจัดส่งเอกสารการสมัคร ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 ถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 | คลิกที่นี่เพื่อสมัคร

1. รับสมัครนักศึกษาเข้าคัดเลือกเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2567

การคัดเลือกเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2567 โดยสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ 20 กันยายนของทุกปี

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 มีนาคม 2567

ดาวน์โหลดหลักเกณฑ์การคัดเลือกและเอกสารแบบเสนอประวัติและผลงานได้ที่ http://bit.ly/Youth-NCSWT

2. Summer Elective Opportunities For All MDKMITL at UWGB

Elective Details:
Human Disease & Society Short Course Elective Price: $2,000.
(This price includes tuition, housing, meals, transportation and other US Visa processing fees. It does not include airfare).
Travel Dates:
BKK-UWGB: May 10-11, 2024
UWGB-BKK: May 26, 2024

Open to All MDKMITL Students! Be sure to register for this great experience by March 25, 2024.

For more information and registration, please click here.

3.  Admission to the Master of Science in Health Technology Development (International Program)

The Faculty of Medicine, King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang would like to invite qualified applicants to apply for admission into the Master of Science in Health Technology Development (International Program) for Academic Year 2024.

1. ข้อกำหนดการใช้แบบฟอร์ม | PDF
2. แบบขออนุญาตจัดกิจกรรมของนักศึกษา | PDF, Word
3. รายละเอียดกิจกรรมนักศึกษา | Word
4. แบบขออนุญาตใช้สถานที่คณะแพทยศาสตร์ | PDF, Word
5. แบบขออนุญาตยืม-คืนวัสดุคงทน-ครุภัณฑ์ | PDF, Word
6. แบบขออนุมัติเข้าร่วมกิจกรรม-อาจารย์ที่ปรึกษา | PDF, Word
7. แบบขอความอนุเคราะห์ยาและเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ | PDF
8. รายการยาและเวชภัณฑ์สำหรับกระเป๋าพยาบาล | PDF
9. ใบสำคัญรับเงินสถาบัน-1-หน้า-แนบพร้อมบัตรประชาชน-1 | PDF, Word

After Event

“What’s Next: Training in the US”!

ผลงาน

ePortfolio